Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư Hồng Bàng

Công ty Cổ phần Đầu tư Hồng Bàng là đơn vị thành viên của Công ty cổ phần Him Lam – một tập đoàn kinh tế lớn đóng vai trò quan trọng trên thị trường bất động sản Việt Nam.

TỔNG QUAN CÔNG TY

Giới thiệu chung:

Công ty Cổ phần Đầu tư Hồng Bàng là đơn vị thành viên của Công ty cổ phần Him Lam – một tập đoàn kinh tế lớn đóng vai trò quan trọng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Công ty được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 05 tháng 11 năm 2008 với nhiệm vụ chính là thực hiện các dự án phát triển bất động sản tại Hải Phòng

Trải qua 5 năm phấn đấu và trưởng thành đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư Hồng Bàng không chỉ là doanh nghiệp có kinh nghiệm và uy tín trong việc cung cấp vật tư cho các công trình xây dựng, mà đã dần lớn lên, vững mạnh từng bước phát triển.

Để đạt được mục tiêu đề ra khi thành lập, hiện công ty đang thực hiện dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở xã hội và thương mại Him Lam Hùng Vương tại phường Hùng Vương – quận Hồng Bàng – TP Hải Phòng. Với diện tích 12,3 ha.

Lĩnh vực hoạt động:

Công ty Cổ phần Đầu tư Hồng Bàng hiện đang tập trung phát triển kinh doanh trên 2 lĩnh vực chính: Đầu tư và kinh doanh bất động sản

Kinh doanh vật liệu xây dựng

Nguồn nhân lực và chế độ đãi ngộ:

Với phương châm “Con người là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp”. Công ty đã xây dựng chức năng, nhiệm vụ của từng bộ phận. Xây dựng các nội quy, quy chế và các quy trình hoạt động. Bước đầu đánh giá năng lực của cán bộ nhân viên. Tập trung vào các chế độ chính sách, giải pháp để xây dựng các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Đến nay công ty có thể tự hào là một tập thể đoàn kết, năng động cùng vì một mục tiêu chung của Công ty.

Công ty hiện có 21 lao động. Công ty chủ trương lựa chọn các lao động có chuyên môn giỏi, hiệu suất làm việc cao để nâng cao hiệu quả công việc. Công ty có chính sách trọng dụng nhân tài, đầu tư phát triển năng lực cá nhân, nâng cao môi trường làm việc, tói ưu hóa phương pháp làm việc.

Công ty tuân thủ các chế độ, chính sách pháp luật của nhà nước như: Duy trì hoạt động công đoàn, lập và đăng ký nội quy lao động, thang bảng lương với cơ quan quản lý lao động và ký hợp đồng lao động đối với từng người lao động.

Liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hồng Bàng

Địa chỉ: Số 1, Lô 6, Khu tập thể PG, Xã An Đồng, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng

Hotline: 096.737.8889