Mục tiêu của Him Lam là tạo ra những sản phẩm BĐS tốt nhất

Ông Dương Công Minh – chủ tịch HĐQT Sacombank, sáng lập viên, cựu chủ tịch HĐQT Him Lam chia sẻ như sau: “MỤC TIÊU CỦA HIM LAM LÀ TẠO RA NHỮNG SẢN PHẨM BĐS TỐT NHẤT, ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG”

Mục tiêu của Him Lam

Con đường lập nghiệp của vị chủ tịch Dương Công Minh đầy thăng trầm đã được ông chia sẻ một cách vô cùng giản dị và nhẹ nhàng, đó trở thành động lực vô cùng mạnh mẽ giúp thế hệ trẻ hiện nay có thể theo đuổi đam mê của mình.

Ông Minh chia sẻ Đàn ông Việt Nam ai cũng muốn làm quan và làm giàu. Khi làm quan không được thì người ta sẽ chuyển sang làm giàu và tôi cũng như thế, ông Minh bắt đầu câu chuyện về con đường kinh doanh và lập nghiệp của mình qua cách trò chuyện vô cùng gần gũi và thân mật.

Ông Dương Công Minh – chủ tịch HĐQT Sacombank, sáng lập viên, cựu chủ tịch HĐQT Him Lam chia sẻ về con đường kinh doanh của bản thân ông. Ông kể lại sự khó khăn trong con đường lập nghiệp từ những ngày đầu từ khi buôn xoài, buôn chuối đến việc ông tiếp cận với nghề bất động sản bằng việc bán nhà trả nợ. Ông đúc rút ra kinh nghiệm rằng:

Khởi nghiệp ngoài kiến thức, thì điều quan trọng nhất là liều, tức là gan phải to. Thấy cơ hội chúng ta phải liều, không còn gì để mất cả, cùng lắm về “âm”. Tuy âm về tài sản nhưng dương kiến thức, dương trình độ, dương kinh nghiệm, và cái lớn nhất là dương bản lĩnh, thì chúng ta sẽ làm nên. Đấy là có gan làm giàu.

Từ chuyển phải bán nhà trả nợ do thua lỗ trong buôn bán xoài và chuối, Ông Dương Công Minh đã phải tự tìm hiểu về thủ tục mua bán nhà, chuyển quyền sở hữu căn nhà. Tại thời điểm này, số lượng những người làm môi giới nhà đất rất ít và đôi khi họ không có đủ kiến thức về nhà đất và do mạng internet chưa phát triển như hiện nên các thông tin cũng không được đầy đủ. Từ đó ông đã nhìn thấy một cơ hội kinh doanh tuyệt vời trong lĩnh vực bất động sản còn khá mới mẻ này. Từ đó ông đã mạnh dạn thành lập một trung tâm dịch vụ về nhà đất đồng thời vay nóng lãi suất cao để đầu tư những lô đất mà ông cho là tiềm năng. Ngoài ra, ông còn thuê kiến trúc sư, kỹ thuật vào làm mảng thiết kế, xác định bản vẽ giúp tăng giá trị tài sản. Đây là một bước ngoặt vô cùng lớn đưa ông Minh đến với sự nghiệp Bất động sản.

Sau nhiều năm lăn lộn trong thị trường bất động sản với vô số những kinh nghiệm tích lũy được, đến năm 1994, ông Dương Công Minh đã thành lập ra Công ty cổ phần Him Lam – là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam kinh doanh BĐS theo hướng chuyên nghiệp. Cho tới hiện nay, Him Lam đã trở thành một ông lớn trong thị trường BĐS tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Thương hiệu Him Lam ngày càng được khẳng định vị thế trên thị trường BĐS trong nước.

Do toàn bộ các dự án của Him Lam đều được đầu tư bài bản, chất lượng thi công đảm bảo với việc phát triện hệ thống tiện ích, dịch vụ, cảnh quan đi kèm giúp cho các dự án do Him Lam triển khai đều có nhiều lợi thế cạnh tranh và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Các dự án đã và đang triển khai đều mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Một trong những dự án lớn của Him Lam không thể không kể đến như: Him Lam Riverside, Him Lam Hùng Vương Hải Phòng, Him Lam Green Park, … Trong đó phải đặc biệt kể đến Him Lam Hùng Vương Hải Phòng là một dự án tầm cỡ tại thành phố cảng Hải Phòng do chủ đầu tư là Him Lam Hải Phòng thực hiện, giúp thay đổi diện mạo của thành phố hoa phượng đỏ.

Tại buổi trò chuyện với cán bộ công nhân viên Him Lam, ông Minh – cựu chủ tịch của Him Lam khẳng định: hiện tại những người mua nhà của Him Lam khi bán lại đều có lãi không ít thì nhiều điều đó có được là do tiêu chí Him Lam đề ra khi đầu tư xây dựng dự án là: “Kim chỉ nam của Him Lam là làm ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng”.

Ngoài ra, ông Minh còn chia sẻ them về kế hoạch phát triển thương hiệu bất động sản Him Lam tại Hà Nội như sau: Hiện nay, Him Lam đang tập trung triển khai dự án bất động sản tại khu vực quận Long Biên. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị hàng hóa cho thị trường Hà Nội trong khoảng 10 năm tới. Ông còn tiết lộ, sắp tới Him Lam sẽ hướng tới mô hình làm bất động sản theo hướng của Vingroup. Đó là xây dựng các đại đô thị rộng lớn như một thành phố thu nhỏ. Điều này chứng tỏ tiềm lực về vốn của Him Lam cũng không phải là nhỏ.

Chúng ta đều thấy răng, xuất phát Him lam chỉ là một công ty kinh doanh bất động sản rất nhỏ, vậy mà đến nay Him Lam đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về Bất động sản. Chính những thành tựu Him Lam đạt được đã chứng mình cho tài năng, đam mê, nhiệt huyết và bản lĩnh của ông Dương Công Minh cũng nhưng những chiến lược đề ra là hoàn toàn đúng đắn. Để có được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng thì việc đưa chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí quan trọng nhất. Điều đó càng khẳng định răng, ông Minh chính là một mẫu hình và là nguồn cảm hứng vô tận cho các thế hệ trẻ ngày ngay dấn thân lập nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.737.8889