Rivera Park Hà Nội bàn giao căn hộ đúng thiết kế

Chủ đầu tư Rivera Park hoàn chỉnh chất lượng trong từng căn hộ cũng như tiện ích theo đúng cam kết.

Căn hộ mẫu là sản phẩm hoàn thiện giúp khách hàng cảm nhận được chất lượng dự án trước khi quyết định xuống tiền. Vì vậy, Long Giang Land luôn coi những căn hộ mẫu là căn hộ thực tế để khách hàng trải nghiệm nhà thật trước khi mua.
Tuy nhiên, nhiều khách hàng lo ngại căn hộ bàn giao sẽ không đẹp hay chăm chút như căn hộ mẫu. Nhưng với chủ đầu tư Long Giang Land, mọi căn hộ khi bàn giao đều giống căn hộ mẫu với sự đầu tư kỹ lưỡng từ thiết kế đến chất lượng hoàn thiện.Đối với những căn hộ nhận bàn giao đầy đủ nội thất, hạng mục này cũng được chỉn chu trước khi gia chủ về nhà mới. “Chúng tôi đảm bảo việc bàn giao căn hộ cho khách hàng với những cam kết theo đúng những gì thể hiện trong hợp đồng mua bán”, đại diện Long Giang Land nhấn mạnh.Nhiều khách hàng cho biết họ cảm thấy yên tâm sau khi tìm hiểu và biết Long Giang Land vừa là chủ đầu tư vừa là nhà thầu của dự án này. Với nhiều năm kinh nghiệm, chủ đầu tư này sẽ mang đến những căn hộ chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Sở hữu vị trí đắc địa tại 69 Vũ Trọng Phụng (Thanh Xuân, Hà Nội), Rivera Park là dự án căn hộ cao cấp toàn diện xét trên mọi tiêu chí như vị trí, thiết kế, tiện ích và nội thất… Với triết lý nâng tầm cuộc sống đẳng cấp cho cư dân, ngay từ bên trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư lắp đặt các thiết bị gia dụng đến từ nhiều thương hiệu lớn như hệ thống điều hòa âm trần Daikin (Nhật Bản), thiết bị bếp Malloca (Tây Ban Nha), đèn chiếu sáng Phillips (Hà Lan), các thiết bị điện của Schneider (Pháp)…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.737.8889